1_144758.u2469.d20170118.t110548.402727.jpg
1_144758.u2469.d20170118.t110548.402727.jpg

Nơi Chốn Đi Và Về PRC/EPUB/PDF

Ebook Nơi Chốn Đi Và Về đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nơi Chốn Đi Và Về với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong thơ ca và trong hội họa, cả hai người – nhà thơ Trần Tiến Dũng và họa sĩ Lê Thiết Cương – là những người không lúc nào ngưng nghỉ kiếm tìm những cái mới trên con đường sáng tạo của họ. Nhưng trong thể loại tản văn này, họ lại không làm thế. Họ thực sự không chọn lựa bất cứ một hình thức nào để bày tỏ. Vì sao thế? Vì đó là Nơi Chốn Đi Và Về của họ. Họ chỉ đơn giản ngồi xuống ở một nơi nào đó và kể với một ai đó hoặc kể cho chính họ về những Nơi Chốn Đi Và Về trong cuộc đời họ. Họ kể một cách chân thực giống như giơ hai bàn tay của mình ra trước chúng ta và nói: “Trên mỗi bàn tay tôi có năm ngón tay”.

Cả hai đều kể về những Nơi Chốn Đi Và Về của họ, nhưng mỗi người lại mang đến cho chúng ta một cách kể riêng biệt của mình. Với nhà thơ Trần Tiến Dũng, cách kể chuyện của ông tựa như sự nở của một bông hoa. Cách nở của bông hoa là mở ra từng cánh, từng cánh để cuối cùng những cánh hoa làm đầy bông hoa. Nhà thơ Trần Tiến Dũng thường bắt đầu từ một hình ảnh, một chi tiết độc lập rồi cứ thế hình ảnh này sinh ra hình ảnh khác, chi tiết này sinh ra chi tiết khác. Cuối cùng tất cả các hình ảnh và chi tiết độc lập ấy lại gắn kết vào nhau trong một tổng thể hài hòa khó tách rời ra được. Và nếu bạn thử tách rời chúng ra thì tất cả lại cùng biến mất.

Còn cách kể của họa sĩ Lê Thiết Cương chính là chặng đường của một bông hoa đi đến cái hạt. Họa sĩ Lê Thiết Cương thường đi từ một khái quát, một đại cảnh để từ đó kết dần, kết dần thành điểm cuối cùng giống như nghệ thuật tối giản của ông trong hội họa. Khởi đầu là một bông hoa sum suê với những cánh hoa và ông lược đi từng cánh, từng cánh theo “đời sống” tự nhiên của một bông hoa để cuối cùng sự hiện hữu của bông hoa đó chính là một cái hạt. Nếu chúng ta đặt một bông hoa bên cạnh một cái hạt, chúng ta sẽ nhìn thấy hai vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt nhưng lại đồng nhất.


Download Ebook Nơi Chốn Đi Và Về Miễn Phí, Tải Sách Nơi Chốn Đi Và Về, Đọc Ebook Nơi Chốn Đi Và Về Online, Ebook Nơi Chốn Đi Và Về Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nơi Chốn Đi Và Về Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nơi Chốn Đi Và Về Cho Android - Iphone - IOS, Download Nơi Chốn Đi Và Về Free Ebook, Xem Sách Nơi Chốn Đi Và Về Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start