NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY PRC/EPUB/PDF

Ebook NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY

Quyển sách này nhận được nhiều sự khen tặng từ giới bác sĩ y khoa, các giáo thọ thiền tập, và những học giả Phật học. Nơi Ấy Cũng Là Bây Giờ Và Ở Đây đã giúp giới thiệu thiền tập một cách rất cụ thể và thiết thực đến với tất cả mọi người. Quyển sách cũng đã được phát hành hơn một triệu cuốn tại Hoa Kỳ, và đã giúp chuyển hóa được rất nhiều người, dù có quen thuộc với thiền tập hay không. Nhưng trên hết tác phẩm giá trị này có thể giúp thay đổi cuộc đời của chính bạn.

* * * * *

Thiền tập là một nghệ thuật chú ý, lắng nghe lại con tim mình. Thay vì trốn tránh cuộc đời, thiền tập giúp ta tiếp xúc với cuộc sống một cách trọn vẹn hơn, an vui hơn, tĩnh lặng hơn và hữu hiệu hơn. Quyển sách Nơi Ấy Cũng Là Bây Giờ Và Ở Đây mang đến cho chúng ta những tinh yếu của thiền tập và những ứng dụng cụ thể cho người mới bắt đầu, cũng như cho những ai đã có kinh nghiệm thiền tâp nhiều nãm, và muốn đi sâu thêm hơn.

Dean Ornish

(Bác sĩ và tác giả của nhiều quyển sách về dinh dưỡng và thiền tập)

Quyển sách này tỏa sáng với những lời chia sẻ rất đơn giản và thiết thực. Jon Kabat-Zinn là một trong những vị thầy dạy về Chánh Niệm rất sâu sắc mà bạn có thể gặp.
noi-ay-cung-la-bay-gio-va-o-day-mua-sach-hay
Jack Kornfield

(Giáo thọ và tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng về thiền tập)

Một quyển sách cho bất cứ ai muốn biết làm cách nào để nối liền lại được lý trí và con tim. Đây là một món quà vô cùng quý báu cho tất cả chúng ta.

Rachel Naomi Remen, M.D.

(Bác sĩ, Tién sĩ Y khoa)

Thiền tập không phải là một việc gì đó chúng ta làm hay thực hành, nhưng đó chính là một cách sống. Quyển Nơi Ấy Cũng Là Bây Giờ Và Ở Đây chỉ cho chúng ta thấy rõ lối sống thiền ấy, với một sự đơn giản, dễ dàng và rất thi vị.

Sharon Salzberg

(Sáng lập viên của Insight Meditation Society,

Tác giả của Trái tim thiền tập, Sống với tâm từ)
*
*

. NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY Miễn Phí, Tải Sách NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY, Đọc Ebook NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY Online, Ebook NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY Cho Điện Thoại, Tải Ebook NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY Cho Android - Iphone - IOS, Download NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY Free Ebook, Xem Sách NƠI ẤY CŨNG LÀ BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start