noianhyeuemlannua
noianhyeuemlannua

Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không PRC/EPUB/PDF

Ebook Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

18 câu chuyện là đan xen những cung bậc khi yêu, khi nhớ, khi đau đớn, khi ngọt ngào của những tâm hồn dẫu đông sang vẫn luôn ấm áp. Cuốn sách Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không? là có thể gọi là bản tình ca, những trầm bổng, du dương khiến lòng ta bỗng muốn yêu và muốn “được yêu” đến vậy!

Em nghe ngoài kia mùa đông đang chớm nở.

Em nghe cái lạnh đã luồn trong gió.

Xòe bàn tay đón những giọt mưa đầu tiên không còn nắng.

Một chút lạnh đầu đông đã len vào những trái tim yêu để thổn thức những rung động thật khẽ. Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện tình mang hơi thở mùađông mênh mang trong gió. Bạn sẽ bắt gặp ở đây sự mở đầu và kết thúc, niềm hạnh phúc và những vệt đau. Bạn sẽ bắt gặp ở đây tình yêu của chính mình, ngọt như chính những nụ hôn dưới mưa, ấm như những cái nắm tay đầy ngượng nghịu, trông như chính những mối tình đầu còn thoảng hơi thu. Và những cái ôm, những lời yêu chưa bao giờ đủ đầy đến vậy.

Đông…vốn thật lạnh. Liệu trong cái lạnh ấy những trái tim có thể ấm áp hơn vì cónhau, đôi tay có bớt lạnh khi ôm siết lấy nhau và tình yêu có đủ lớn để đi qua tất cả. Và liệu phía cuối con đường đầy gió ấy, anh có vẫn đợi em.

“Em không yêu anh thì cũng đừng cấm anh yêu em. Em có thể coi anh là bạn, là anh trai, là cái chai cái lọ gì cũng được… Nhưng em thì lúc nào cũng là người anhyêu nhất”

Có những lời tỏ tình như thế!

“- Em cũng yêu anh. Hãy chờ em… Quen là để yêu, anh nhé.

Giữa dòng người tấp nập, hai trái tim tìm thấy nhau.”

Có những lời hẹn thề như thế!

“Nụ cười ấy, tôi gọi tên anh.

Ánh mắt ấy, tôi gọi tên anh.

Tôi gọi tình yêu… là anh”

Có những nỗi nhớ như thế!

Lật giở từng trang sách Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không? trong tiết trời đông sang để một chút dư vị ngọt ngào của yêu thương khẽ len vào tim bạn. Đủ ấm và đủ ngọt!


Download Ebook Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không Miễn Phí, Tải Sách Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không, Đọc Ebook Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không Online, Ebook Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không Cho Android - Iphone - IOS, Download Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không Free Ebook, Xem Sách Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start