noi_anh_den_ruc_ro1_2
noi_anh_den_ruc_ro1_2

Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cô gái Nhâm Nhiễm không đón nhận tình cảm của thanh mai trúc mã Kỳ Gia Tuấn, mà lại yêu Kỳ Gia Thông – anh cùng cha khác mẹ với Gia Tuấn.

Kỳ Gia Thông là con riêng nên trưởng thành một cách độc lập, tính cách lãnh đạm, nhưng dần dần đã rung động trước sự dũng cảm, ngây thơ của Nhâm Nhiễm. Hai người cùng sống một cuộc sống xa rời mọi người, nương tựa vào nhau, nhưng cuối cùng Nhâm Nhiễm vẫn theo Kỳ Gia Tuấn đi du học ở Úc.

Kỳ Gia Thông nhận ra anh không quên được Nhâm Nhiễm nên hai năm sau đã đến Úc thăm cô, nhưng vì hiểu lầm mà thất vọng trở về.

Khi gặp lại nhau, Nhâm Nhiễm đã không còn là thiếu nữ ngây thơ ngày nào.

Tình cảm từ đơn giản, rõ ràng trở nên phức tạp, người mà cô yêu sâu đậm năm xưa đã trở nên xa lạ, đột nhiên quay đầu lại, ánh đèn đã rực rỡ, ai là người mà bạn nguyện đợi chờ mãi mãi?

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ Miễn Phí, Tải Sách Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ, Đọc Ebook Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ Online, Ebook Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ Free Ebook, Xem Sách Nơi Ánh Đèn Rực Rỡ Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start