no-nuoc-mat
no-nuoc-mat

Nợ Nước Mắt PRC/EPUB/PDF

Ebook Nợ Nước Mắt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nợ Nước Mắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nợ nước mắt là tập truyện ngắn của nhà văn Trang Thế Hy gồm 12 truyện ngắn được tác giả viết trong những ngày ở Sài Gòn đô hội sau năm 1954, trong bưng biền kháng chiến những năm 60 và 70 thế kỷ trước và những năm sau ngày đất nước thống nhất cho đến khi ông “đi chỗ khác chơi” năm 1992.

Có những truyện ngắn như: Anh Thơm râu rồng, Bơ vơ, Con cá biệt tăm, Hồng nhan và đồng xu…Gần 50 năm cầm bút sáng tác, tuy ông viết không nhiều, khoảng trên dưới 50 truyện ngắn nhưng mỗi truyện ngắn là một tuyên ngôn về cuộc sống mà đến hôm nay độc giả vẫn thấy rất gần gũi và thiết tha.


Download Ebook Nợ Nước Mắt Miễn Phí, Tải Sách Nợ Nước Mắt, Đọc Ebook Nợ Nước Mắt Online, Ebook Nợ Nước Mắt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nợ Nước Mắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nợ Nước Mắt Cho Android - Iphone - IOS, Download Nợ Nước Mắt Free Ebook, Xem Sách Nợ Nước Mắt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start