7263_p13234.jpg
7263_p13234.jpg

Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á PRC/EPUB/PDF

Ebook Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi gặp Sahana khi cô được 19 tuổi. Cô là một phụ nữ Nepal ít học, có hai phẩm chất đáng giá: trẻ trung và xinh đẹp. Cô đem về cho gia đình một khoảng tiền tương đương với 50 pound khi bị đem bán cho một nhà thổ ở Ấn Độ năm 12 tuổi. Nó cũng đem lại cho cô 12 khách hàng một ngày và căn bệnh HIV. Bây giờ cô không còn hành nghề mại dâm nữa. Không phải vì cô đã được cứu vớt, hoặc vì đã tìm được một cuộc sống hạnh phúc hơn mà vì cô sắp chết. Cô bị tống cổ ra khỏi cái nhà chứa tù đày của mình ở Mumbai vì quá gầy gò, không còn hấp dẫn khách hàng. Và bởi vì gã chủ nhà chứa nghĩ cô là một hình ảnh quảng cáo tồi tệ, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của y.
Những câu chuyện như của Sahana đã trở thành nhàm chán. Nhưng thứ nhàm chán như thế vẫn có thật. Trên khắp thế giới, phụ nữ vẫn bị rao bán, giăng bẫy, ép buộc hoặc dụ dỗ vào nghề mại dâm. Bị giam hãm trong các nhà thổ, các cô gái mới chỉ quá tuổi thiến niên một chút bị khuất phục phải chiêu đãi vô số khách hàng. Họ không thể từ chối và không thể trốn khỏi nhà chứa, vốn không gì khác hơn nhà tù. Những câu chuyện này không phải là thần thoại hoặc những điều bịa đặt trong trí tưởng tượng của các nhà báo trong khi tìm kiếm những góc độ mới cho một câu chuyện cũ rích. Chúng là truyện kinh dị cổ xưa và cũng là những câu chuyện hiện đại, chia sẻ cho hàng trăm ngàn bé gái và thiếu nữ.”
Trích chương 1: Thị trường trong “Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á”.


Download Ebook Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á Miễn Phí, Tải Sách Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á, Đọc Ebook Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á Online, Ebook Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á Cho Android - Iphone - IOS, Download Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á Free Ebook, Xem Sách Nô Lệ Tình Dục – Tệ Nạn Mua Bán Phụ Nữ Ở Châu Á Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start