30431_36953.jpg
30431_36953.jpg

Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mười hai tuổi, Mende Nazer đã bị tước mất tuổi thơ. Tất cả bắt đầu từ một đêm năm 1993, khi một toán cướp Ả rập càn quét ngôi làng của người Nuba quê hương cô, đốt nhà và giết chóc. Cùng với rất nhiều trẻ em trong vùng, Mende bị những kẻ tấn công đưa tới Khartoum, rồi bị bán cho một gia đình giàu có người Ả rập. Từ đây, Mende bước chân vào bảy năm cuộc đời nô lệ đắng cay, tủi cực. Câu chuyện của Mende hẳn sẽ chẳng bao giờ được biết đến nếu cô không bị trao đổi cho một chủ nhân khác – một nhà ngoại giao Sudan ở Luân Đôn. Cô đã thực hiện cuộc hành trình tẩu thoát đầy kịch tính.
Nô lệ là cuốn hồi ức đan xen giữa tuổi thơ ngập tràn hạnh phúc với tháng ngày nô lệ tăm tối, giữa sức mạnh, phẩm giá của con người Nuba với những vùi dập phũ phàng của các thế lực tàn bạo. Vượt lên đau khổ, Mende đã dũng cảm bật mở một đời sống xã hội kinh hoàng tồn tại tới tận ngày nay, từ đó soi rọi niềm hy vọng lên những số phận mất mát như cô. Được thể hiện bằng ngôn từ đặc biệt giản dị, cuốn sách đã gây chấn động dư luận, trở thành bestseller số một thế giới ngay từ khi xuất bản lần đầu tại Đức năm 2003.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi Miễn Phí, Tải Sách Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi, Đọc Ebook Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi Online, Ebook Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi Free Ebook, Xem Sách Nô Lệ – Câu Chuyện Có Thật Của Đời Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start