no-em-mot-vong-tay
1

Nợ Em Một Vòng Tay PRC/EPUB/PDF

Ebook Nợ Em Một Vòng Tay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nợ Em Một Vòng Tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Cô gái nhìn tôi, nhìn chồng tôi rồi đứng lên định bỏ đi. Anh ấn cô ngồi xuống rồi cũng trân trân nhìn lại tôi, không chịu thua. Tôi chỉ còn nghe thấy tim mình đập chầm chậm từng nhịp như đang sắp kề cận cái chết. Kẻ thua cuộc là tôi, nếu cứ đứng nữa thì tôi và đứa bé trong bụng sẽ ngã xuống. Đêm ấy anh không về nhà. Bằng cách đó, anh báo cho tôi biết, cùng với sự qua đời của mẹ anh, tình yêu giữa hai chúng tôi cũng đã chết.

Chúng tôi đã rạch vào tim nhau một vết thương sâu hoắm. Tôi không cố tình, còn anh thì cố tình. Quá khứ không thể nào trở lại được nữa.

(Trích Chuyện kể trong nước mắt)


Download Ebook Nợ Em Một Vòng Tay Miễn Phí, Tải Sách Nợ Em Một Vòng Tay, Đọc Ebook Nợ Em Một Vòng Tay Online, Ebook Nợ Em Một Vòng Tay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nợ Em Một Vòng Tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nợ Em Một Vòng Tay Cho Android - Iphone - IOS, Download Nợ Em Một Vòng Tay Free Ebook, Xem Sách Nợ Em Một Vòng Tay Trực Tuyến Online...