Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV PRC/EPUB/PDF

Ebook Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV

Đây là cuốn sách tập hợp giới thiệu và hệ thống thông tin một cách đầy đủ nhất về địa chỉ, số điện thoại cơ quan, điện thoại di dộng nhằm tạo sự thuận tiện trong việc liên hệ, giao dịch với các cơ quan Quốc hội, Chính phủ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, cơ quan quản lý Nhà nước.

Các tổ chức kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp, người dân cũng sẽ có được thông tin cần thiết để hỗ trợ trong giao dịch, liên hệ với cấp chính quyền trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước.

Sách được Bộ Nội vụ chọn Trung tâm niên giám Vietbooks làm đối tác đảm nhiệm công tác in ấn, xuất bản và phát hành cho các cơ quan thuộc Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, tổ chức kinh tế, xã hội và nhân dân nắm những thông tin cần thiết về Quốc hội, Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

nien-giam-quoc-hoi-chinh-phu-khoa-xvi-mua-sach-hay

Niên giám gồm 4 phần:

Phần 1: Giới thiệu Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV.

Phần 2: Giới thiệu Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV.

Phần 3: Giới thiệu Đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Phần 4: Giới thiệu Ủy ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Niên giám được xuất bản 5 năm/lần, khổ 19x27cm, dày khoảng 1.800 trang, in trên giấy nhẹ, đóng bìa cứng bóng đẹp, phát hành trên toàn quốc vào quý IV – 2016, có giá bìa 860.000 đồng.

Niên giám là một công cụ quan trọng giúp cho các tổ chức kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước có được thông tin địa chỉ, điện thoại để liên lạc đến các cơ quan tổ chức hành chính Việt Nam trên toàn quốc.
*

*

. Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV Miễn Phí, Tải Sách Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV, Đọc Ebook Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV Online, Ebook Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV Cho Điện Thoại, Tải Ebook Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV Cho Android - Iphone - IOS, Download Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV Free Ebook, Xem Sách Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start