Niệm Phật Thập yếu PRC/EPUB/PDF

Ebook Niệm Phật Thập yếu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Niệm Phật Thập yếu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Niệm Phật Thập yếu
Người xưa bảo: “Trứ thơ nghi tại văn niên.” Đây là ý nói: Viết sách nên đợi lúc tuổi già, vì tuổi càng lớn càng đầy đủ hiểu biết kinh nghiệm, quyển sách viết ra giá trị mới có thể được thành toàn. Bút giả chưa phải tuổi già muộn, chỗ kinh nghiệm cùng sự hiểu biết tất còn nhiều thiếu sót, song vì cấp thiết trong sự lợi tha, lại chẳng biết vô thường sẽ đến ngày nào, nên gắng gượng xin đem chút ngu thành hiến dâng hàng thức giả. Đây tuy nói là trứ tác song hầu hết phần lớn đều rút lời trong kinh Phật, ý kiến của chư cổ đức cùng các bậc thiện tri thức mà góp thành. Nên thiết tưởng cũng có thể đem lại lợi ích phần nào cho bạn đọc.


Download Ebook Niệm Phật Thập yếu Miễn Phí, Tải Sách Niệm Phật Thập yếu, Đọc Ebook Niệm Phật Thập yếu Online, Ebook Niệm Phật Thập yếu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Niệm Phật Thập yếu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Niệm Phật Thập yếu Cho Android - Iphone - IOS, Download Niệm Phật Thập yếu Free Ebook, Xem Sách Niệm Phật Thập yếu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start