Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) PRC/EPUB/PDF

Ebook Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu)
Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu)
Có vô vàn những quan niệm khác nhau về hạnh phúc, đó có thể là khi gặt hái được thành công trong cuộc sống, đạt được mốc son trong sự nghiệp, hay đóng góp được công sức nhỏ bé mà có ích cho cộng đồng,… nhưng hạnh phúc cũng có khi giản đơn, bình dị với niềm vui sướng được làm việc theo sở thích, gặp được một nửa yêu thương, hay có cơm ăn, áo mặc đủ đầy… Tất cả đều phụ thuộc vào cảm nhận riêng của mỗi người. có lẽ vượt lên hẳn tất cả, là một hạnh phúc đặc biệt mà ai cũng đều cảm nhận thấy, đó chính là tình yêu thương cao cả của “mẹ”.
Niềm hạnh phúc của con là mẹ – nhan đề giản dị nhưng sâu sắc, chọn lọc 50 tác phẩm truyện ngắn, tùy bút của các tác giả trẻ, đã ghi dấu tình yêu thương, sự dạy dỗ, chỉ bảo của mẹ. Chỉ bằng những lời tâm sự, động viên trong lúc con bối rối, hay những công việc mẹ tần tảo chịu thương chịu khó, những trăn trở lo âu cho con trên bước đường đời… Làm sao có thể nói hết được công lao mẹ dành cho các con.
Trong tác phẩm, ngoài tình mẹ ấm áp, độc giả còn cảm nhận được sự biết ơn chân thành, sự quý trọng thiêng liêng của mỗi người con dành cho “mẹ” của mình. Đọc từng bài viết, như thấy một phần mình trong đó, để rồi thấy yêu thương và khát khao được gần bên mẹ hơn. Rất mong rằng:
Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không! (Lời dạy của Đức Phật)
Hạnh phúc vô vàn là thế và hạnh phúc vì có “mẹ” là một hạnh phúc lớn lao. Hi vọng rằng tác phẩm chứa đựng được phần nào những giá trị cao cả, thiêng liêng ấy, giúp bạn đọc có niềm vui trong lúc đọc sách và làm giàu thêm cho tâm hồn mình.  


Download Ebook Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) Miễn Phí, Tải Sách Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu), Đọc Ebook Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) Online, Ebook Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) Cho Android - Iphone - IOS, Download Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) Free Ebook, Xem Sách Niềm Hạnh Phúc Của Con Là Mẹ (Sách Màu) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start