Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? PRC/EPUB/PDF

Ebook Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ?
Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ?
“Nice to meet you!” kể về những gì một cô gái hai mươi tư tuổi – Mai Lan – đã trải qua trong thời gian một năm sống cuộc đời chỉ như mình mong muốn.
Mai Lan đi du lịch. Nhưng là đi bằng “đi nhờ”, “ngủ nhờ”. Vừa đi vừa kiếm tiền. Vừa đi vừa kết bạn. Cuốn sách tên “Nice to meet you!” do những ngày rong ruổi trên đường, đây là cụm từ được Mai Lan sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất. Dù ban đầu có thể nó chỉ mang ý nghĩa như một lời chào. Nhưng sau cuộc gặp gỡ, bằng những câu chuyện, những nụ cười và sự chia sẻ, nó trở thành một cụm từ kết nối và thể hiện niềm hạnh phúc, phần nào cảm kích nữa “Thật vui được gặp bạn!”
Trong cuốn sách này, có thể bạn sẽ gặp những địa danh thấy quen, hoặc những địa danh thấy lạ, nhưng Mai Lan sẽ không nhắc đến bất kỳ một thông tin nào bạn có thể tìm thấy như trong những quyển sách hướng dẫn du lịch hay mạng Internet.
Những gì đẹp nhất trong quyển sách này, là con người và lòng nhân ái của họ. Mai Lan muốn sau quyển sách này, mọi người mở lòng mình và tin tưởng nhau nhiều hơn, hào phóng hơn những nụ cười và hào phóng hơn với cuộc đời.
Cũng trong sách, Mai Lan viết về chính bản thân mình như một người hoàn toàn bình thường, thực hiện những chuyến đi mà nhiều người nhìn vào xuýt xoa, thậm chí có rất nhiều người nghĩ tôi giàu có lắm để đi được nhiều như vậy. Cuốn sách có ham muốn truyền một động lực lớn lao, cho tất cả những người, có thể trẻ hoặc không, muốn đi và khám phá thế giới. Có rất nhiều cách để đi du lịch. Hãy học hỏi không ngừng và mạnh dạn với những gì còn lạ lẫm.
Đừng để Thế giới tươi đẹp và rộng lớn ngoài kia chỉ được nhìn qua chiếc điện thoại hay màn hình máy vi tính. Đừng để cuộc đời mình chỉ xoay quanh việc phục vụ những áp lực dồn xuống từ phía gia đình và xã hội. Tìm ra mơ ước để sống có ý nghĩa và có trách nhiệm với chính cuộc đời mình, mới là điều khiến bạn hạnh phúc, khiến một xã hội hạnh phúc.


Download Ebook Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? Miễn Phí, Tải Sách Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ?, Đọc Ebook Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? Online, Ebook Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? Cho Android - Iphone - IOS, Download Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? Free Ebook, Xem Sách Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start