22351_28787.jpg
22351_28787.jpg
mua-tk-netflix

Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Ra đời vào giữa thế kỷ XIX tại Mỹ, nhượng quyền thương mại đã nhanh chóng phát triển, mở rộng và chứng minh tính hiệu quả của nó trong kinh doanh. Nó cho phép nhà đầu tư đạt kết quả cao hơn trong việc sử dụng vốn, phát triển thị trường, mở rộng thị phần và kiểm soát hệ thống địa lý.

Ở Việt Nam, thị trường lý tưởng của hoạt động bán lẻ, điều kệin đã chín muồi để các thương hiệu áp dụng phương thức kinh doanh này. Đối với các doanh nghiệp có tham vọng vượt ra khỏi phạm vi địa phương, vùng, miền, để tấn công trực tiếp thị trường ở quy mô quốc gia, thậm chí khu vực hay thế giới, thì đây lại càng là một lựa chọn phù hợp, khôn ngoan và chắc chắn.

Tuy nhiên, khi hoạt động nhượng quyền còn đang trong quá trình xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh, từ hành lang pháp lý đến các nguyên tắc cơ bản, thì một hệ thống chuẩn mực mang tính chất tham khảo cho các doanh nghiệp trong nước là vô cùng quan trọng và hữu ích. Và họ có thể tìm thấy nó trong cuốn Nhượng quyền thương mại và cấp li-xăng của J.sherman.

Cuốn sách là công trình tổng kết đầy đủ và chi tiết về hoạt động nhượng quyền tại Mỹ, một trong những nước phát triển hình thức này sớm nhất, mạnh mẽ nhất và quy mô nhất. Bạn đọc sẽ có cuốn cẩm nang hướng dẫn xuyên suốt quá trình nhượng quyền, cả về mặt chiến lược, pháp lý và tài chính. Các chiến lược và cách thức cho thấy sự kết hợp ý tưởng, tầm nhìn và sự tập trung nguồn lực có thể mang lại kết quả tuyệt vời như thế nào cho doanh nghiệp.

Cuốn sách đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành ngay sau khi được xuất bản lần đầu tiên. Nó mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và là sự lựa chọn chiến lược mới cho những công ty muốn duy trì, tốc độ tăng trưởng ổn định, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế đầy biến động.


Download Ebook Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng Miễn Phí, Tải Sách Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng, Đọc Ebook Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng Online, Ebook Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng Free Ebook, Xem Sách Nhượng Quyền Thương Mại Và Cấp Li-Xăng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG