Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhượng Quyền Kinh Doanh - Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bán lẻ, lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh cũng đang bước vào cuộc đua để giành thị phần. Hàng loạt cửa hàng thời trang, ẩm thực và tiêu dùng đã mọc lên như nấm sau mưa từ việc nhượng quyền. Thế nhưng không phải chủ thương hiệu được nhượng quyền nào cũng có thể hiểu cặn kẽ các vấn đề có liên quan đến thương hiệu, địa bàn, bên bán và bên mua nhượng quyền,… bởi xét cho cùng, kinh doanh nhượng quyền vẫn còn là một ngành công nghiệp mới mẻ ở Việt Nam. Nếu cần một tài liệu về nhượng quyền kinh doanh đầy đủ nhất, chi tiết nhất, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cuốn Nhượng quyền kinh doanh – Con đường ngắn nhất ra biển lớn. Trong cuốn sách này, tác giả Carl Reader đã vẽ ra từng đường đi nước bước để bạn có thể thực hiện một nhượng quyền thành công, cũng như đưa ra lời khuyên và quan điểm của cả bên bán và bên mua nhượng quyền, giúp người đọc có được cái nhìn đa chiều và chuyên sâu về lĩnh vực. Từng bài học và quy trình lại được thiết kế và trình bày một cách dễ hiểu thành từng ý nhỏ, giúp độc giả có thể đọc sâu và hiểu nhanh, nắm vững được thông tin. Sẽ không quá lời khi nói đây thực sự là cuốn sách phải-đọc cho những ai thật sự muốn dành tâm sức và thời gian để kinh doanh hiệu quả, hướng ra thị trường thế giới rộng lớn.
Về tác giả: 
Carl Reader là chủ một doanh nghiệp địa phương quy mô lớn sở hữu hai giải thưởng: Doanh nghiệp Độc lập của Nam (phía Tây Nam) trong lễ trao giải Kế toán Anh (British Accountancy Awards) và Doanh nghiệp cỡ trung có tính cách tân nhất của Năm do 2020 Group trao tặng. Ông còn là thành viên nhóm tài trợ cho tổ chức Fredericks Foundation và là ủy viên của Hiệp hội Nhượng quyền Anh.


Download Ebook Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn Miễn Phí, Tải Sách Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn, Đọc Ebook Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn Online, Ebook Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn Free Ebook, Xem Sách Nhượng Quyền Kinh Doanh – Con Đường Ngắn Nhất Ra Biển Lớn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start