7255_p13226.jpg
7255_p13226.jpg

Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

George Simenon là một tác giả viết tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của Pháp. Nhiều tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim, trong đó có một chuỗi vụ án của thanh tra Maigret. Trong tập Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc hai vụ án tiêu biểu trong chuỗi các vụ án của thanh tra Maigret này.
Dưới ngòi bút tài tình của George Simenon, bạn đọc sẽ thấy từng tình tiết của mỗi vụ án được mở ra với những bất ngờ thú vị nhưng mang tính logic chân thực, mà đặc biệt là nhân vật chính thanh tra, cảnh sát trưởng Maigret.
Hy vọng bạn đọc sẽ tìm thấy ở tập sách này sự hứng thú, sự hồi hộp mà thể loại truyện trinh thám thường mang lại.


Download Ebook Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret Miễn Phí, Tải Sách Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret, Đọc Ebook Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret Online, Ebook Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret Free Ebook, Xem Sách Những Vụ Phá Án Của Thanh Tra Maigret Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start