3512_p9150.jpg
3512_p9150.jpg

Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong lịch sử Trung Quốc xuất hiện nhiều bậc nữ lưu tài năng xuất chúng. Thời nhà Hán có Lữ Trĩ, thời nhà Đường có Võ Tắc Thiên, thời nhà Thanh có Từ Hi Thái Hậu… những nhân vật này đã khuynh loát triều chính, khuấy đảo ngai vàng, mang đến quyền uy hoặc chết chóc cho nhiều gia đình, nhiều cá nhân, thậm chí làm lung lay nền tảng quốc gia. Bí ẩn của những cái chết là cuốn sách miêu tả quá trình lập mưu, hành sự của Lữ Hậu chỉ nhằm mục đích thâu tóm quyền bính vào tay bà và cho họ Lữ.

Bí ẩn của những cái chết là cuốn sách mang tình triết lý về quyền bính và đạo đức. Muốn nắm trọn quyền bính thì không thể có đạo đức chuẩn mực, không thể có đạo đức chuẩn mực thì không thể có quyền bính bền vững; có đạo đức ắt không vọng tưởng quyền bính, nhưng có đạo đức thì quyền bính có thể đến như hệ quả của luật nhân quả.
Bí ẩn của những cái chết là bài học cảnh tỉnh đáng được suy ngẫm. Tuy nhiên, trong công việc dịch thuật, biên tập khó tránh khỏi sai sót nên chưa lột tả hết cái hay, cái thâm thuý của cuốn sách.


Download Ebook Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết Miễn Phí, Tải Sách Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết, Đọc Ebook Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết Online, Ebook Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết Free Ebook, Xem Sách Những Vụ Án Nổi Tiếng Thế Giới – Bí Ẩn Của Những Cái Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start