31412_37942.jpg
31412_37942.jpg

Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trung Quốc thời xưa từng xảy ra và lưu truyền nhiều vụ án kỳ lạ. Những vụ án đó không chỉ ly kỳ về tình tiết, gian nan trắc trở trong quá trình giải quyết, mà còn phản ánh đúng đắn cuộc đấu tranh giữa cái chính và cái tà, cái thiện và cái ác, cái trung và cái gian, làm xúc động lòng người, khiến ai nấy đều phải suy nghĩ. Do đó nhiều văn nhân, học giả các thời đạ5 đều đưa chúng vào tủ sách, hoặc dựa vào chúng mà sáng tác thành các loại tác phẩm nghệ thuật như: truyện, bút ký, kịch bản,… còn đông đảo nhân dân thì lấy chúng làm đề tài lúc trà dư, tửu hậu, coi là những câu chuyện kỳ lạ nhằm răn đời, lưu truyền rộng rãi hàng ngàn năm nay.

Truyện vụ án kỳ lạ thời xưa ở Trung Quốc là một phần trong di sản văn hóa truyền thống của nước ta. Nếu bảo truyện thần thoại là kết tinh của sức tưởng tượng phong phú của cha ông ta, thì truyện vụ án kỳ lạ thời xưa ở Trung Quốc là thể hiện tập trung cái tinh thần đại trí đại dũng của người thời trước, đồng thời đem lại cho chúng ta sự khải thị và cảm quan thẩm mỹ.

“Văn học là nhân học”. Những truyện án kỳ lạ này làm cho bạn đọc thấy được nhiều loại hình nhân vật. Có bọn ác bá áp bức dân lành, có tên cướp làm chuyện bất lương, có tên côn đồ độc bụng, có tên nha lại bất tài… Cũng có các anh hùng hết lòng vì việc nghĩa, có nghĩa sĩ sẵn sàng giúp đỡ người nghèo, có thư sinh đa mưu túc trí, có người phụ nữ dịu dàng hiền hậu… phần lớn cuốn sách thể hiện các mối mâu thuẫn sâu sắc, tình tiết éo le, lôi cuốn bạn đọc, khiến họ có sự hưởng thụ nghệ thuật. So với truyện diệt phỉ và tiểu thuyết trinh thám Phương Tây, cuốn sách này đậm đà khí phách và phong cách dân tộc, chắn chắn được bạn đọc trẻ tuổi hoan nghênh, cả người lớn cũng thấy hứng thú.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án Miễn Phí, Tải Sách Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án, Đọc Ebook Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án Online, Ebook Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án Free Ebook, Xem Sách Những Vụ Án Li Kỳ Trong Lịch Sử Trung Quốc – Tập 1: Dụng Mưu Phá Kỳ Án Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start