nxb-kim-dong.-gioithieusach_04.u547.d20160705.t141421.jpg
nxb-kim-dong.-gioithieusach_04.u547.d20160705.t141421.jpg

Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những tuyệt phẩm dành cho thiếu nhi tập hợp những truyện ngụ ngôn và thần thoại của họa sĩ tài danh Leonardo da Vinci được tổng hợp từ những bản viết tay rải rác trong nhiều tài liệu và ghi chép mà ông để lại. Những mẩu truyện nói về động vật, thiên nhiên, con người… không chỉ được trau chuốt về câu chữ, mà còn hàm chứa nhiều bài học trí tuệ sâu sắc, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Chúng ít nhiều hé lộ suy nghĩ và lối sống của một con người mà cuộc đời và di sản đã trở thành huyền thoại khắp thế giới.

Leonardo da Vinci được biết đến như một thiên tài toàn năng với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và những phát minh khoa học vượt trước thời đại. Không chỉ có vậy, ông còn là một người kể chuyện vô cùng quyến rũ. Đó là điều các độc giả có thể tự mình kiểm nghiệm qua cuốn sách này.


Download Ebook Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci Miễn Phí, Tải Sách Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci, Đọc Ebook Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci Online, Ebook Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci Free Ebook, Xem Sách Những Tuyệt Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi – Leonardo Da Vinci Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start