Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo
Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo
Dẫn nhập
Tiếp theo tập “Ca dao Tục ngữ Phật giáo Việt Nam” do chúng tôi sưu tập và được ấn hành năm 2001, tập sách này mang tên “Những truyện cổ Việt Nam mang màu sắc Phật giáo”, là công trình sưu tập thứ hai có cùng chủ đề và mục đích với tập trước. Với 118 truyện được ghi chép lại, hẳn còn nhiều chuyện khác chưa được sưu tập, chúng tôi sẽ cố gắng bổ sung thiếu sót này trong tương lai. Số truyện cổ trong tập này gồm những truyện do chúng tôi sưu tầm được trong dân gian, trong giới Tăng Ni Phật tử, trong lịch sử và rất nhiều truyện được rút ra từ các tác phẩm đã được xuất bản như Việt Điện U Minh Tập của Lý Tế Xuyên, Lĩnh Nam Trích Quái của Trần Thế Pháp do Lê Hữu Mục dịch, Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam của Nguyễn Đổng Chi, Truyện Cổ Nước Nam của Nguyễn Văn Ngọc, Thiền Uyển Tập Anh do Lê Mạnh Thát dịch,…Chúng tôi vô cùng biết ơn và xin chân thành cáo lỗi cùng các soạn giả về việc chúng tôi sao trích mà không trực tiếp xin phép. Kính mong chư vị thông cảm với hoàn cảnh, phương tiện eo hẹp của một tu sĩ Phật giáo như chúng tôi, thông cảm với mục đích sưu tập của chúng tôi là góp phần giữ gìn, phổ biến nền văn học truyền miệng mang màu sắc Phật giáo mà niệm tình tha thứ.
Trong kho tàng văn học của các nước trên thế giới, văn học dân gian, đặc biệt là truyện cổ, đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc phản ánh tư tưởng, tình cảm, sinh hoạt mang tính dân tộc xuyên suốt quá trình lịch sử. Đối với những dân tộc không có hoặc chậm có chữ viết riêng thì truyện cổ là một kho tài liệu sống động về lịch sử, văn hóa, văn minh của các dân tộc ấy.
Hơn 2000 năm từ khi du nhập Việt Nam, Phật giáo đã phát triển trong lòng dân tộc, đã đóng góp là nên lịch sử vẻ vang của đất nước, để lại những dấu ấn sâu đậm của mình trên tất cả mọi lĩnh vực hoạt động tích cực của nhân dân, đặc biệt là vê tư tưởng, văn học, văn hóa, nghệ thuật kiến trúc…Do đó, Truyện cổ Việt Nam, Một hình thái nổi bật của văn học truyền miệng tất nhiên cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Phật giáo.


Download Ebook Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo Miễn Phí, Tải Sách Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo, Đọc Ebook Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo Online, Ebook Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo Free Ebook, Xem Sách Những Tuyện Cổ Việt Nam Mang Màu Sắc Phật Giáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start