tuan-loc.u335.d20160616.t163549.jpg
tuan-loc.u335.d20160616.t163549.jpg

Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Storbuk là chú tuần lộc trắng hiền lành, điềm đạm và dũng cảm. Chú tuần lộc tốt bụng đã cứu một cậu bé suýt chết đuối, chạy suốt một quãng đường dài để đem thực phẩm tiếp tế cho cả một làng đang bị trận lở tuyết cô lập. Hơn cả, chú đã dập tắt ngòi nổ cho một cuộc chiến không đáng có. Những chiến công của tuần lộc trắng đã trở thành huyền thoại.

Cha đẻ của những câu chuyện về loài vật, Ernest Thompson Seton, đã viết nên những tác phẩm làm cảm động cả thế giới. Trong câu chuyện này, thỏ Rag và mẹ Molly đã luôn phải đấu tranh để bảo toàn tính mạng trong cuộc sống hoang dã. Bằng những kinh nghiệm và bài học từng trải, thỏ mẹ từng chút, từng chút một đã dạy thỏ con lớn lên trở thành chú thỏ khỏe mạnh, thông minh và nhanh nhẹn. Dưới mỗi phần truyện là những thông tin khoa học bổ ích và lí thú về động vật cùng một số trò chơi trí tuệ.


Download Ebook Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng Miễn Phí, Tải Sách Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng, Đọc Ebook Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng Online, Ebook Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng Free Ebook, Xem Sách Những Truyện Kể Hay Nhất Về Loài Vật – Huyền Thoại Về Tuần Lộc Trắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start