26375_32844.jpg
26375_32844.jpg

Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Xưa có một bác nông dân khôn ngoan ranh mãnh, mẹo vặt của bác thì không sao kể hết được. Lý thú nhất là chuyện bác ta có lần lừa được cả quỷ.

Một hôm, trời sẩm tối, bác cày ruộng xong, sửa soạn về nhà bỗng thấy ở trên mảnh ruộng của mình một đống than hồng. Bác lấy làm lạ đến gần thì thấy một con quỷ nhỏ đen sì ngồi trên lửa. Bác bảo:

– Mày ngồi trên đống của đấy à?

Quỷ đáp:

– Đúng rồi, ngồi trên đống của, chú mày suốt đời chưa thấy nhiều vàng bạc đến thế đâu.

Bác nông dân nói:

– Của cải trên đất của ta là thuộc về ta.

Quỷ đáp:

– Ừ, nó thuộc về chú mày, nếu chú mày làm ruộng hai vụ, hoa lợi được bao nhiêu chú mày chịu chia cho ta một nửa. Tiền thì ta có khối, ta chỉ thèm ít hoa lợi thôi.

Bác nông dân nhận lời, bảo:

– Để sau này chia nhau khỏi lôi thôi, mày sẽ lấy cái gì mọc ở trên mặt đất, tao sẽ lấy cái gì mọc ở dưới.

Quỷ đồng . Bác nông dân đa mưu trồng của cải. Đến mùa thu hoạch củ cải, quỷ hiện lên để lấy phần hoa lợi của mình thì chỉ được rặt có lá úa vàng, còn bác nông dân thì được nhổ củ, thích chí lắm.

Quỷ bảo:

– Thôi được, chú mày đã lừa được ta một chuyến, chuyến sau thì đừng có hòng. Cái gì mọc ở trên mặt đất thì chú mày lấy, còn ta sẽ lấy cái gì mọc ở dưới.

Bác nông dân đáp:

– Thôi cũng được

…..” ( Trích “Bác nông dân và con quỷ” )


Download Ebook Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh Miễn Phí, Tải Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh, Đọc Ebook Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh Online, Ebook Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh Free Ebook, Xem Sách Những Truyện Cổ Tích Hay Nhất Về Trí Thông Minh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start