Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3)

Hạt tiêu Thổ Nhĩ Kỳ và cuộc cắm trại kinh hoàng sẽ kể lại câu chuyện rùng rợn về cuộc cắm trại trong vườn của Jesper và cậu bạn thân.

Jesper và cậu bạn Oliver cắm trại trong vườn nhà và định ngủ qua đêm tại đó. Tuy nhiên, đến nửa đêm, cả hai sợ bóng sợ vía, muốn vào nhà ngủ nhưng cửa khóa, gọi bố mẹ thì không ai nghe tiếng. Hai cậu quyết định bắc thang, trèo vào lối cửa sổ tầng trên. Nhưng trèo nửa chừng thì mắc kẹt.

Và không may, bà hàng xóm già mất trí nghĩ hai cậu là trộm nên đã báo cảnh sát…

Điều gì sẽ đến với Jesper và cậu bạn thân???


Download Ebook Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) Miễn Phí, Tải Sách Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3), Đọc Ebook Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) Online, Ebook Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) Free Ebook, Xem Sách Những Trò Lố Của Jesper Xúi Quẩy – Hạt Tiêu Thổ Nhĩ Kỳ Và Cuộc Cắm Trại Kinh Hoàng (Tập 3) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start