nhung-tro-choi
nhung-tro-choi

Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sáng tạo là một hoạt động có ích, nhất là trong giới trẻ vốn năng động, tích cực, nhạy bén, ưa khám phá tìm tòi những cái mới. Trong nhiều năm qua Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động kích thích sự đam mê sáng tạo ở nhiều lứa tuổi thanh thiếu nhi khác nhau trên khắp các lĩnh vực.

Cuốn sách gồm nhiều trò chơi đơn giản nhanh chóng kích thích, khích lệ quá trình sáng tạo tại nơi làm việc và ở nhà riêng. Các trò chơi bài tập trong quyển sách này bắt đầu bằng phác họa về ý nghĩa, tác dụng của trò chơi, tiếp theo cho biết thời gian để chơi, những gì mà mọi người sẽ học được từ trò chơi, những dụng cụ và cách tổ chức thực hiện trò chơi. Sau đó là những câu hỏi thảo luận, song song với những gợi ý thay đổi trò chơi theo những bối cảnh, tình huống khác nhau.

Quyển sách là tài liệu cần thiết cho các sinh viên, những nhà quản lý doanh nghiệp, các cán bộ Đoàn, nhất là cán bộ Đoàn khu vực công nhân lao động nhằm: hướng dẫn thực hiện sáng tạo, khuyến khích việc tích lũy những ý tưởng mới, biết cách thử thách, mở rộng kiến thức, quản lý môi trường xung quanh, quản lý đội nhóm để kích thích sáng tạo…


Download Ebook Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo Miễn Phí, Tải Sách Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo, Đọc Ebook Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo Online, Ebook Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo Free Ebook, Xem Sách Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start