1

Những Triền Xưa Ai Đi PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Triền Xưa Ai Đi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Triền Xưa Ai Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Những Triền Xưa Ai Đi
Những triền xưa ai đi là sáng tác mới nhất của Lê Minh Hà, 15 bức ký họa 15 chân dung. Họ là những nhân vật của những người mãi mãi chỉ biết cái góc của mình, những người “nhà quê” và người ‘thành phố ‘. Đằng sau họ là cả một bức tranh lớn của một thời đã qua, xám tối lẫn với tươi hồng, khổ cực, vất vả mà không phai nhạt chân tình.
Coi trọng gốc rễ và chữ tình nồng nàn, những nhân vật của chị cũng được nhìn từ độ đo tấm lòng như thế. Ai giàu ai nghèo, ai cần mẫn cắm mặt ai bán nhà ai làm giàu trên đất… Tất thảy họ quanh ta, một thời và mãi mãi gắn với nhà mình
Các tác phẩm của Lê Minh Hà nổi bật 3 chủ đề: hồi ức về thời kì chiến tranh; đời sống xa xứ, và Hà Nội. Giọng điệu của chị được đánh giá cao bởi có được sự pha trộn của các yếu tố: nhẹ nhàng mà sắc sảo, triết lý trong giọng văn ngọt đẹp của chữ.


Download Ebook Những Triền Xưa Ai Đi Miễn Phí, Tải Sách Những Triền Xưa Ai Đi, Đọc Ebook Những Triền Xưa Ai Đi Online, Ebook Những Triền Xưa Ai Đi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Triền Xưa Ai Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Triền Xưa Ai Đi Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Triền Xưa Ai Đi Free Ebook, Xem Sách Những Triền Xưa Ai Đi Trực Tuyến Online...