bia-1-sam-truyen-bi-an-chibooks-.u547.d20161111.t133846.249792.jpg
bia-1-sam-truyen-bi-an-chibooks-.u547.d20161111.t133846.249792.jpg

Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn

Làm sao để trừng phạt một vị thần bất tử?

Bằng cách biến vị thần ấy thành kẻ phàm trần.

Sau khi khiến cho cha mình – thần Zeus nổi giận, Apollo bị tống cổ khỏi đỉnh Olympus. Yếu ớt và mất phương hướng, thần giáng xuống thành phố New York trong bộ dạng một cậu thiếu niên tầm thường. Giờ đây, thiếu những quyền năng thần thánh, vị thần bốn ngàn năm tuổi phải học cách sống sót trong thế giới hiện đại cho tới khi tìm được cách nào đó lấy lòng Zeus trở lại.

Nhưng Apollo có quá nhiều kẻ thù là các vị thần, lũ quái vật và cả những kẻ phàm trần. Tất cả đều ao ước được thấy cựu thần Olympus bị tiêu diệt mãi mãi. Apollo cần được giúp đỡ, và thần chỉ biết có duy nhất một nơi để tìm đến…một vùng đất của các á thần hiện đại có tên gọi Trại Con Lai.


Download Ebook Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn Miễn Phí, Tải Sách Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn, Đọc Ebook Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn Online, Ebook Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn Free Ebook, Xem Sách Những Thử Thách Của Apollo (Phần 1) – Sấm Truyền Bí Ẩn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start