37352_43895
37352_43895
1

Những Thứ Họ Mang PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Thứ Họ Mang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Thứ Họ Mang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Một câu chuyện chân thực về chiến tranh, đó là mục đích của Tim O’Brien khi viết Những thứ họ mang, cho tới nay vẫn được đánh giá là một trong những tác phẩm văn chương hay nhất về cuộc chiến Việt Nam. Là Nỗi buồn chiến tranh phiên bản Mỹ, những Jimmy Cross, Chuột Kiley, Mitchell Sanders, Henry Dobbins hay Kiowa mang theo mình những vật dụng và vũ khí nặng nề cho các cuộc hành quân, và họ còn gánh vác cả những gì vô hình, có thể là tình yêu nhưng cũng có thể là niềm thù hận, nỗi sợ, và cả sự hèn nhát. “Cố cứu cuộc đời” sau này “bằng một câu chuyện kể”, Những thứ họ mang, trong niềm tuyệt vọng không sao thoát ra quá khứ của nó, xuất phát từ một thôi thúc nội tâm không thể kiểm soát và kết thúc bằng một niềm thanh thản tương đối, khi những câu chuyện ấy đã được kể ra, “những gì họ mang” đã nhẹ đi một phần.


Download Ebook Những Thứ Họ Mang Miễn Phí, Tải Sách Những Thứ Họ Mang, Đọc Ebook Những Thứ Họ Mang Online, Ebook Những Thứ Họ Mang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Thứ Họ Mang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Thứ Họ Mang Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Thứ Họ Mang Free Ebook, Xem Sách Những Thứ Họ Mang Trực Tuyến Online...