Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La
Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La
Giả thuyết đầu tiên của sách Những thói quen đáng giá hàng triệu đôla là thành công không chỉ đến với những người có trí thông minh siêu việt hay những kỹ năng siêu phàm, cũng không phải một nền giáo dục tiên tiến, học tập chuyên cần đóng vai trò chính trong việc một cá nhân vươn tới thành công.
Giả thuyết thứ hai của cuốn sách này là sự khác biệt giữa thành công và thất bại trên thực tế là khá nhỏ.
Điều đó dẫn tôi đến giả thuyết thứ ba cũng là giả thuyết quan trọng nhất của cuốn sách này: thành công là kết quả của việc hiểu và thực hành một cách ý thức các thói quen cụ thể, nói một cách đơn giản – những thói quen này sẽ dẫn tới thành công. Có hai thực tế khiến nó trở thành một nhận định thú vị: thứ nhất, nó hiệu quả; thứ hai, những thói quen này có thể thuộc về bất cứ ai -những người luôn sẵn lòng nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả mong muốn.


Download Ebook Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La Miễn Phí, Tải Sách Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La, Đọc Ebook Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La Online, Ebook Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La Free Ebook, Xem Sách Những Thói Quen Đáng Giá Triệu Đô La Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start