nhung-thieu-thoi-lo-lung
nhung-thieu-thoi-lo-lung

Những Thiếu Thời Lơ Lửng PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Thiếu Thời Lơ Lửng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Thiếu Thời Lơ Lửng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Họ là những con người trẻ tuổi lang bang xuyên qua giữa những khoảng không trong lòng thành phố, là những đứa trẻ bị thành phố nuốt chửng, bỏ rơi hoặc tự làm cho mình trở nên vô hình để đắm mình vào nỗi cô đơn tuyệt đẹp. Chạm vào con chữ của Nguyên, giống như đang chạm phải sợi tơ lòng mình. Phải thật khẽ, thật nhẹ! Ẩn trong đó là những hình hài trong suốt, mỏng manh, nhạy cảm, một chút thôi cũng có thể làm tan biến, vụn vỡ. Kì thực, đó là những tâm hồn thành thật đến nghiệt ngã, trong sáng và dũng cảm vô ngần. Dầu chọn phương cách tồn tại nào, thanh xuân của họ là bất diệt.

“em vướng mắc chuyện gì à”

“chuyện thích anh, anh ạ”

“em chưa bao giờ thích tôi lắm, đúng không?

“anh yêu cô ấy, thì em yêu anh, có làm sao đâu”

“tụi mình sống chung thì cậu thấy thế nào?”

“cái hộp, cậu ạ, mọi thứ luôn bắt đầu từ những cái hộp”

“tuổi hai mươi ấy, tớ nghĩ hẳn là cái quãng đau lòng nhất của một con người”


Download Ebook Những Thiếu Thời Lơ Lửng Miễn Phí, Tải Sách Những Thiếu Thời Lơ Lửng, Đọc Ebook Những Thiếu Thời Lơ Lửng Online, Ebook Những Thiếu Thời Lơ Lửng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Thiếu Thời Lơ Lửng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Thiếu Thời Lơ Lửng Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Thiếu Thời Lơ Lửng Free Ebook, Xem Sách Những Thiếu Thời Lơ Lửng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start