Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối
Làm tiếp thị, hay marketing, nghĩa là kể cho khách hàng nghe những câu chuyện mà họ muốn tin. Trong một xã hội mà người dùng ngày càng khó tính hơn trong việc tiếp nhận các thông điệp, làm thế nào để những nhà tiếp thị có thể chiếm lấy trái tim và lòng tin của khách hàng?

“Những tay tiếp thị là kẻ nói dối” không phải là một cuốn sách về các thủ thuật, bí kíp, hay làm thế nào để thêu dệt thông tin. Seth Godin, bằng cách kể chuyện tài tình của mình, đã mở ra cho người đọc tư duy kinh doanh hoàn toàn mới và trình bày những biến chuyển cơ bản trong việc truyền tải thông điệp. Theo tác giả huyền thoại, người được ca ngợi là “doanh nhân xuất sắc nhất của Thời đại Thông tin” này, mọi nhà tiếp thị đều là người kể chuyện, chỉ những người thất bại mới là kẻ nói xạo.

“Những tay tiếp thị là kẻ nói dối” cho bạn biết về cách kể những câu chuyện đáng tin trong một thế giới mất niềm tin. Rất có thể khi xây dựng nên câu chuyện của riêng mình, chúng ta cũng dễ bị cám dỗ và đưa vào những tình tiết lừa gạt khách hàng, người nghe… – để tìm kiếm những lợi ích. Vì vậy, làm thế nào để giữ mình luôn cân bằng ở ranh giới mỏng manh giữa tiếp thị một cách tinh tế và trở thành kẻ dối trá bị khinh miệt, đó là cả một nghệ thuật cần nắm vững.


Download Ebook Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối Miễn Phí, Tải Sách Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối, Đọc Ebook Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối Online, Ebook Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối Free Ebook, Xem Sách Những Tay Tiếp Thị Là Kẻ Nói Dối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start