img080_14
img080_14

Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Làm mẹ” không chỉ là sự nghiệp, trách nhiệm, mà hơn thế còn là một nghệ thuật. Một người phụ nữ muốn trở thành một người mẹ thực sự, phải nỗ lực cả đời để học và hiểu về nghệ thuật làm mẹ. Nghệ thuật làm mẹ thực chất là học trí tuệ làm mẹ, học cách dùng tầm nhìn của trí tuệ để nhận thức thế giới của con cái, dùng phương pháp của trí tuệ để bước vào thế giới của con cái.

Trong từng giây phút của cuộc sống, những người mẹ cần chú ý và nhìn lại cách giáo dục của mình, không nên cứ nhào nặn con trẻ theo mô tuýp lý tưởng bằng quan điểm định kiến sẵn có, mà nên chấp nhận bản tính của chúng, sau đó dần dần uốn nắn chúng trong quá trình lớn lên, thức tỉnh sức mạnh và tính sáng tạo vốn có của chúng, để con trẻ tự tạo ra hạnh phúc thuộc về chính bản thân mình.

Trong giáo dục gia đình, để giúp những người mẹ nuôi dạy trẻ trở thành người có nhân cách, cá tính, kỹ năng và thích ứng với xã hội, cuốn sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình đã được xuất bản.

Sách trình bày các quan niệm giáo dục bằng các ví dụ đời thường và ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, hy vọng thông qua từng câu chuyện, trong quá trình đọc, những người mẹ hãy suy ngẫm lại cách giáo dục của mình, để gia đình thực sự là mảnh vườn vui vẻ, để con trẻ trưởng thành.


Download Ebook Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình Miễn Phí, Tải Sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình, Đọc Ebook Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình Online, Ebook Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình Free Ebook, Xem Sách Những Sai Lầm Trong Giáo Dục Gia Đình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start