nhung_mang_mau_cuoc_song_1.jpg
nhung_mang_mau_cuoc_song_1.jpg

Những Sắc Màu Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Sắc Màu Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Sắc Màu Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những mảng màu cuộc sống là tuyển tập truyện ngắn gồm 16 câu chuyện, đưa người đọc đến với những cung bậc cảm xúc thăng trầm đi qua cuộc đời, tình yêu và cuộc sống. Để rồi đâu đó nhận ra những ước vọng còn trôi nổi ở lưng chừng và góp nhặt về giữ cho riêng mình.

Tuyển tập của hai tác giả với những câu chuyện được lồng ghép, đan xen nhau. Đôi khi là những câu chuyện tình học trò thơ ngây, trong sáng; hay những thôi thúc trong tình yêu trưởng thành; hoặc đơn giản chỉ là cách nhìn cuộc đời, nhìn những lát cắt của cuộc sống…

Trích dẫn

“Nhiều năm về sau, khi nhớ lại ngày tháng đã qua, tôi ngơ ngẩn nhận ra, nỗi đau biệt ly không khiến tôi đau đớn bằng những kỷ niệm ngọt ngào. Vị ngọt của quá vãng tựa như sợi chỉ mỏng manh, sắc mảnh cứa vào vết thương đã khép miệng.”

(Nếu đời người như buổi đầu gặp gỡ – Điền Yên)

“Những cánh hoa mong manh màu tím lay động trong gió chiều mang vẻ sinh động làm lòng cô bâng khuâng. Tình yêu thầm kín đầu tiên, Thảo lại trao cho người không thể yêu. Và tình yêu ấy sẽ chẳng bao giờ nở hoa, cũng chẳng bao giờ tỏa hương dù cho cô có cố gắng thế nào”

(Oải hương trong gió – Lam Nguyên)


Download Ebook Những Sắc Màu Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách Những Sắc Màu Cuộc Sống, Đọc Ebook Những Sắc Màu Cuộc Sống Online, Ebook Những Sắc Màu Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Sắc Màu Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Sắc Màu Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Sắc Màu Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách Những Sắc Màu Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start