Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019)
Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019)
Những doanh nhân thành công nhất trong lịch sử như Henry Ford – Chủ tịch và Người sáng lập hãng ôtô Ford, hay Akio Morita – Chủ tịch và Người sáng lập Tập đoàn Sony của Nhật Bản đều nhấn mạnh đến nghệ thuật quản lý. Có thể nói, quản lý là một môn nghệ thuật nhưng cũng là một môn khoa học.
Khi bạn ngồi trong một văn phòng giám đốc, bạn phải có một ý niệm rõ ràng về khoa tổ chức. Lý tưởng trong việc tổ chức một công cuộc kinh doanh là tạo nên một nhóm người biết làm việc chung để đạt đến mục tiêu chung. Làm người quản lý, nhiệm vụ của bạn là phải thúc đẩy hành động chứ không phải ngăn cản nó.
Hàng ngày, mỗi nhà lãnh đạo, mỗi nhà quản lý đều phải xử lý và quyết định rất nhiều vấn đề trải rộng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vậy cần phải có những nguyên tắc nào để điều hành tổ chức và đạt được mục tiêu của mình? Đâu là những bí quyết và kỹ năng mà các nhà quản lý cần phải có?
Bất kỳ ai cũng có thể học hỏi từ những chỉ dẫn rất hữu ích này. Ví dụ như cách khuyến khích nhân viên hào hứng và tích cực làm việc, cách làm cho cuộc họp trở nên vui vẻ, hay biết cách tự quản lý chính mình: Tiến lên phía trước chứ không thụt lùi, hay đặt ra mục tiêu thực tiễn cho mình, nhưng phải là những mục tiêu có tính thực tiễn cao, hãy quyết đoán, ngay cả đôi khi điều này khiến bạn mắc sai lầm…
Đây cũng có thể xem là một túi bí kíp để nhà quản lý giở ra khi muốn tìm sự tham vấn, hoặc muốn tìm sự đồng cảm trong nghệ thuật quản trị nguồn nhân lực bằng chính nét văn hoá riêng của doanh nghiệp mình.


Download Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) Miễn Phí, Tải Sách Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019), Đọc Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) Online, Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) Free Ebook, Xem Sách Những Quy Tắc Trong Quản Lý (Tái Bản 2019) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start