Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018

Bạn muốn trở thành một trong những nhà quản lý thành đạt, bạn muốn thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp, trên thương tường cũng như trên chính trường, vượt qua những khó khăn, đạt được những mục đích lớn lao và giải quyết được sự quá tải trong công việc ?

Bạn muốn là người nói và làm những điều đúng đắn, biết cách làm chủ mọi tình huống?

Và bạn muốn làm được mọi thứ mà không mất quá nhiều công sức hay phải nổ lực quá mức?

Nếu vậy bạn cần cuốn sách này. Những quy tắc vàng sẽ giúp bạn kiểm soát được những gì bạn nói, những gì bạn làm ( và cả những đánh giá về bạn qua công việc bạn đang làm). Chúng sẽ chỉ cho bạn cách thúc đẩy công việc của nhhóm do bạn quản lý ( và cả những việc bạn sẽ phải làm khi nhóm hoạt động không hiệu quả).

Chúng giúp bạn có được cách ứng xử khôn khéo và hành động thông minh.

Cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ hơn. Thành công của bạn sẽ vang dội hơn. Và sẽ không ai ngạc nhiên khi bạn lại được tuyển mộ hay được đề bạt vào một chức vụ đúng như mong muốn. Bạn là ứng cử viên sáng giá nhất!

Hầu như tất cả mọi người đều mong ước được thành đạt trong cuộc sống và trong sự nghiẹp. Nhưng khi càng lên cao, càng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng, con người càng phải biết cách tổ chức vì chẳng ai có thể làm được những công việc lớn lao mà chỉ có một mình. Vì thế, bạn cần phải học cách quản lý, không phải chờ đến khi làm người quản lý mà hãy học ngay từ bây giờ.

nhung-quy-tac-trong-quan-ly-mua-sach-hay

Mục lục

Lời cảm ơn

Lời giới thiệu

Phần 1: Quản lý nhóm

Phần 2: Quản lý chính mình

Về tác giả

Nhung quy tac trong quan ly, Richard Templar, Sach Khai Tam

Richard Templar là bút danh của một tác giả người Anh, người nổi tiếng trên toàn thế giới với bộ sách “Quy tắc” (The Rules). Ông đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh với nhiều vị trí khác nhau trong các công ty khác nhau và các công ty do chính ông làm chủ. Richard là người có bộ óc sắc sảo trong quan sát hành vi con người và nhận ra sự khác biệt giữa những người dễ dàng đạt được thành công với những người chật vật đi đến mục đích. Hơn một triệu người trên khắp thế giới đã tìm được nhiều bài học hữu ích từ các cuốn sách của ông.

*
*

. Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018, Đọc Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 Online, Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Những Quy Tắc Trong Quản Lý – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start