Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập

“Nếu làm mẹ, tôi cho rằng ai cũng có thể. Nhưng để dạy con, không biết có phải người mẹ nào cũng tự tin là mình đang dạy con một cách tốt nhất không?

Mẹ tôi có nói “Bố mẹ cho con cần câu chứ không cho con con cá”. Hồi bé, khi nghe mẹ nói thế, tôi cũng chỉ ngoan ngoãn nghe mẹ giải thích và nghĩ mình đã hiểu lắm rồi. Nhưng bây giờ, khi đã trưởng thành, tôi mới thấy câu nói ấy thấm đến thế nào. Mẹ tôi dạy tôi nghiêm khắc đến mức tôi chẳng bao giờ dám tâm sự gì với bà, nhưng đổi lại tôi có thể trưởng thành, có thể vững chắc như ngày hôm nay.

Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập-mua-sach-hay

Điều tôi muốn nói không phải việc bạn dạy con nghiêm khắc, mà là nghiêm khắc như thế nào? Bạn đã nghiêm khắc đúng và đủ trong việc dạy con để chúng không cảm thấy quá xa cách với bố mẹ chưa? Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi việc nuôi dạy con của mình là vì mình hay vì con của mình?”

Việc lựa chọn có trở thành bà mẹ khắc nghiệt hay không không chỉ ở bản thân bạn mà còn phụ thuộc vào đứa con của bạn. Hi vọng câu chuyện của Denise – người lựa chọn trở thành bà mẹ khắc nghiệt trong việc nuôi dạy 2 cậu con trai của mình sẽ giúp ích cho những bà mẹ rất nhiều trong quá trình nuôi dạy con cái.

*
*

. Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập Miễn Phí, Tải Sách Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập, Đọc Ebook Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập Online, Ebook Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập Free Ebook, Xem Sách Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start