1

Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018

Tiền bạc và sự giàu có dường như có ma lực vô hình hấp dẫn chúng ta. Có lẽ ai cũng từng một lần mơ ước thành tỷ phú. Trở thành “kiến trúc sư trưởng” của Microsoft như Bill Gates, sở hữu những bất động sản trị giá hàng tỷ đô la như Donald Trump hay thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư chứng khoán như Warren Buffett… là giấc mơ của hầu hết mọi người. Nhưng làm thế nào để biến khát khao thành hành động, biến ước mơ thành hiện thực?

Đã có hàng trăm cuốn sách dạy làm giàu, những chương trình hướng dẫn làm kinh tế, song, áp dụng chúng thế nào và có thành công hay không lại phụ thuộc vào chính bạn. Bởi tiền bạc không tự tìm đến bạn và đường làm giàu cũng đầy chông gai. Giống như khi đi tìm kho báu, để khởi đầu hành trình đến đích giàu có, bạn cũng cần một tấm bản đồ chi tiết, chính xác. Những quy tắc để làm giàu của tác giả Richard Templar chính là tấm bản đồ như thế.

Trong cuốn sách này, Richard Templar sẽ dẫn dắt các bạn bắt đầu với Suy nghĩ giàu có để trở nên giàu có và giàu có hơn nữa rồi chia sẻ giàu có. Những quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần đến đích. Hãy đọc, nghiền ngẫm kỹ từng quy tắc, và quan trọng nhất là hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra.

nhung-quy-tac-de-giau-co-mua-sach-hay

Mục lục

Lời cảm ơn

Lời nói đầu

#    Suy nghĩ giàu có

#    Trở nên giàu có

#    Trở nên giàu có hơn

#    Tiếp tục giàu có

#    Chia sẻ sự giàu có.

Về tác giả

Nhung quy tac de giau co, Richard Templar, Sach Khai Tam

Richard Templar là bút danh của một tác giả người Anh, người nổi tiếng trên toàn thế giới với bộ sách “Quy tắc” (The Rules). Ông đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh với nhiều vị trí khác nhau trong các công ty khác nhau và các công ty do chính ông làm chủ. Richard là người có bộ óc sắc sảo trong quan sát hành vi con người và nhận ra sự khác biệt giữa những người dễ dàng đạt được thành công với những người chật vật đi đến mục đích. Hơn một triệu người trên khắp thế giới đã tìm được nhiều bài học hữu ích từ các cuốn sách của ông.

*
*

. Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018, Đọc Ebook Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 Online, Ebook Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Những Quy Tắc Để Giàu Có – Tái Bản 2018 Trực Tuyến Online...