17338_p23745.jpg
17338_p23745.jpg

Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách này giới thiệu với bạn đọc những tình huống cụ thể để đầu tư vào thị trường cổ phiếu, mà chỉ cần xem qua mục lục các bạn cũng thấy là rất đa dạng. Mỗi tình huống đều được minh hoạ bằng những biểu đồ giá, giúp bạn đọc làm quen với phương pháp phân tích biểu đồ và chọn thời điểm thích hợp để đầu tư.
Tất cả đều là những sự việc có thực, đã xảy ra trên thị trường cổ phiếu Hoa Kỳ, vốn là thị trường chứng khoán đầu tư của thế giới đã hình thành và phát triển từ hơn một thế kỷ qua. Qua những trường hợp cụ thể, bạn đọc sẽ thấy rằng tuy thị trường cổ phiếu là nơi hội tụ của ngàn kẻ bán vạn kẻ mua, mỗi người có mục tiêu và phương pháp riêng nhưng dường như tất cả những ý đồ ấy đã phối trộn vào nhau tạo nên những qui luật bất thành văn, nó dẫn dắt thị trường cổ phiếu đi qua những thăng trầm để cuối cùng vừa thoả mãn được ý nguyện của các nhà đầu tư, vừa không ngừng tăng tiến về mặt giá trị.
Những ai nắm những qui luật ấy chắc chắn sẽ thành công về mặt tài chính.


Download Ebook Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu Miễn Phí, Tải Sách Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu, Đọc Ebook Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu Online, Ebook Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu Free Ebook, Xem Sách Những Quy Luật Của Thị Trường Cổ Phiếu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start