40355_46898
40355_46898

Những Quả Trứng Định Mệnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Quả Trứng Định Mệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Quả Trứng Định Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những quả trứng định mệnh là một truyện giả tưởng nhưng mang nhiều tính ngụ ngôn xã hội.

Câu chuyện nói về nhà Động vật học thiên tài Persicov, ông đã phát minh ra tia sáng đỏ có tác dụng kích kích sự phát triển và sinh sản của các loại sinh vật bậc thấp. Khi phát minh đó chưa được nghiên cứu và kiểm nghiệm, đất nước xảy ra nạn dịch huỷ diệt hết gà. Một số người thừa nhiệt tình nhưng không hiểu biết đã ứng dụng phát minh của ông nhưng kết quả đã biến thành tai hoạ khủng khiếp: thay bằng việc trứng nở ra những con gà thì lại nở ra toàn rắn và cá sấu khổng lồ, đã gây ra tai hoạ cho nhiều làng mạc và thành phố.

Như vậy, sự nóng vội duy ý chí bất chấp mọi tri thức khoa học và kinh nghiệm lịch sử không chỉ làm cho đất nước rơi vào thảm hoạ mà con là nguyên nhân giết chết thiên tài.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Quả Trứng Định Mệnh Miễn Phí, Tải Sách Những Quả Trứng Định Mệnh, Đọc Ebook Những Quả Trứng Định Mệnh Online, Ebook Những Quả Trứng Định Mệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Quả Trứng Định Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Quả Trứng Định Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Quả Trứng Định Mệnh Free Ebook, Xem Sách Những Quả Trứng Định Mệnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start