nhung-ong-trum.u335.d20160525.t110419.jpg
nhung-ong-trum.u335.d20160525.t110419.jpg

Những Ông Trùm Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ông Trùm Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ông Trùm Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mọi người đều cho rằng cuộc Đại Khủng Hoảng 1929 là kết quả của rất nhiều biến cố vượt ngoài tầm kiểm soát của các cá nhân cũng như chính phủ. Tuy nhiên, Liaquat Ahamed đã chỉ ra rằng quyền lực tập trung trong tay một số chủ ngân hàng là nguyên nhân chính gây ra cuộc Đại Khủng Hoảng 1929. Hậu quả của nó kéo dài trong nhiều thập kỷ và là tiền đề của Chiến tranh Thế Giới thứ Hai. Quãng thời gian khủng hoảng đó đã gợi lên nhiều cảm hứng trong các bài báo.

Những ông trùm tài chính đưa ra một cái nhìn mới về bản chất của cuộc khủng hoảng toàn cầu và còn là lời nhắc nhở chúng ta về những tác động to lớn tiềm ẩn từ các quyết định của một số ít chủ ngân hàng, sai lầm của họ, và về nhưng hậu quả khủng khiếp có thể xảy ra ảnh huorng đến cả nhân loại.


Download Ebook Những Ông Trùm Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Những Ông Trùm Tài Chính, Đọc Ebook Những Ông Trùm Tài Chính Online, Ebook Những Ông Trùm Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ông Trùm Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ông Trùm Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ông Trùm Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Những Ông Trùm Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start