img563_3
img563_3

Những Ông Chồng Hollywood PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ông Chồng Hollywood đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ông Chồng Hollywood với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trung thành với cái nhìn, cách viết của mình, trong bộ tiểu thuyết Những ông chồng Hollywood này, Jackie Collins “truy quét” không thương tiếc các thói hư tật xấu của những minh tinh, siêu minh tinh sống trong kinh đô điện ảnh Hollywood. Bà vạch trần, lên án, giễu cợt… những tham vọng, những mưu mô, những sa đọa của họ; nhất là tính ích kỷ đến tàn nhẫn, thói giả dối đến trơ trẽn, những đòi hỏi đến kỳ quặc… mà nếu không nhờ tài quan sát sâu sắc, cách mô tả táo bạo của tác giả, ít ai có thể hình dung ra.


Download Ebook Những Ông Chồng Hollywood Miễn Phí, Tải Sách Những Ông Chồng Hollywood, Đọc Ebook Những Ông Chồng Hollywood Online, Ebook Những Ông Chồng Hollywood Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ông Chồng Hollywood Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ông Chồng Hollywood Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ông Chồng Hollywood Free Ebook, Xem Sách Những Ông Chồng Hollywood Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start