nhung-nu-hon-dien-anh
nhung-nu-hon-dien-anh

Những Nụ Hôn Điện Ảnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Nụ Hôn Điện Ảnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Nụ Hôn Điện Ảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi không hay biết gì về nguồn gốc của mình. Tôi sinh ra tại Paris từ một người mẹ không biết mặt còn bố tôi chuyên chụp ảnh các nữ diễn viên. Ít lâu trước khi qua đời, ông mời thổ lộ với tôi rằng, tôi có mặt trên đời này là nhờ một nụ hôn điện ảnh.”

Eric Fottorino tặng cuốn tiểu thuyết thứ tám những từ ngữ êm dịu, gần như mong manh, để tôn vinh điện ảnh, để kể về một thời đã qua, khi tình yêu vẫn còn có thể hiện ra như một trò chơi mạo hiểm.

Nhận định

“Eric Fottorino kể về thời thơ ấu của mình với một nghệ thuật sáng-tối tinh tế…”

(Michel Alescat)

“…cuốn sách vẽ nên một nền dư địa chí hết sức cá nhân của một Paris đã biến mất từ lâu, nơi thấp thoáng hinh bóng trong suốt của Modiano.”

(Telerama)


Download Ebook Những Nụ Hôn Điện Ảnh Miễn Phí, Tải Sách Những Nụ Hôn Điện Ảnh, Đọc Ebook Những Nụ Hôn Điện Ảnh Online, Ebook Những Nụ Hôn Điện Ảnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Nụ Hôn Điện Ảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Nụ Hôn Điện Ảnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Nụ Hôn Điện Ảnh Free Ebook, Xem Sách Những Nụ Hôn Điện Ảnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start