bia-1-nhung-noi-buon-khong-ten.u2469.d20161024.t114854.905053.jpg
bia-1-nhung-noi-buon-khong-ten.u2469.d20161024.t114854.905053.jpg

Những Nỗi Buồn Không Tên PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Nỗi Buồn Không Tên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Nỗi Buồn Không Tên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Mấy đứa tụi mình sao có lắm nỗi buồn

Chẳng buông được nên ngây ngô giữ mãi

Dẫu vẫn biết buồn nhiều là khở dại

Nhưng cứ buồn hoài, chẳng biết phải làm sao…”

Người ta vốn dĩ vẫn muốn giấu giếm nỗi buồn của mình trong lòng, chẳng muốn để người khác nhìn thấy được. Nhưng tiếc rằng, nỗi buồn không phải thứ có thể dễ dàng cất giấu.

Những năm tháng thanh xuân, hẳn là chúng ta ít nhiều trong đời đều phải tự mình đi qua những nỗi buồn cứng đầu, những nỗi buồn không tên không tuổi… để rồi sau đó nhìn lại, nhẹ nhàng mỉm cười vì cuối cùng dù buồn hay vui, thì mình vẫn đã lớn lên, đã tự tay vẽ và chấp nhận những gam màu sáng tối của thanh xuân đó.

Những Nỗi Buồn Không Tên giống như chiếc hộp biết thủ thỉ kể về nỗi buồn, không phải của riêng ai. Những nỗi buồn không cô đơn, những nỗi buồn khiến cho người ta cảm thấy ủi an vì ít ra cũng từng có một người buồn như mình vậy. Cuốn sách không dạy bạn cách bơi qua nỗi buồn, mà sẽ cho bạn cảm nhận rằng luôn có những bàn tay cùng nắm tay bạn đi qua những nỗi buồn trong đời.

Mình nắm tay nhau nhé

Cùng đi hết nỗi buồn

Nỗi buồn đẹp như vẽ

Rồi đến lúc phải buông…


Download Ebook Những Nỗi Buồn Không Tên Miễn Phí, Tải Sách Những Nỗi Buồn Không Tên, Đọc Ebook Những Nỗi Buồn Không Tên Online, Ebook Những Nỗi Buồn Không Tên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Nỗi Buồn Không Tên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Nỗi Buồn Không Tên Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Nỗi Buồn Không Tên Free Ebook, Xem Sách Những Nỗi Buồn Không Tên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start