Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) PRC/EPUB/PDF

Ebook Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN)

Napoleon Hill là cái tên vô cùng quen thuộc với công chúng, kể cả với những người ít khi đọc sách.
Những “Think and Grow Rich” (Nghĩ giàu làm giàu), “The Law of Success” (Quy luật của thành công), “Outwitting the Devil” (Chiến thắng con quỷ trong bạn)… được viết bởi Napoleon Hill đều là các tác phẩm kinh điển, đóng vai trò như kim chỉ nam cho các lãnh đạo và doanh nhân trên thế giới trong suốt hàng chục năm qua. Ông là một trong những tác giả nổi tiếng nhất hành tinh, được mệnh danh là người tiên phong cho “khoa học của sự thành công”.

napoleonhil_outline06092017
Nhưng có thể bạn vẫn còn chưa biết, trước khi ra mắt cuốn sách đầu tiên (“The Law of Success”) vào năm 1928, Napoleon Hill đã là chủ bút của hai tạp chí nổi bật thời bấy giờ: Hill’s Golden Rule Magazine (Tạp chí Nguyên tắc Vàng của Hill) và Napoleon Hill’s Magazine (Tạp chí Napoleon Hill). Thật không dễ để bạn đọc yêu thích Napoleon tìm lại được các ấn phẩm từ những năm 1920 – thời kỳ mà truyền thông đại chúng vẫn còn khá nghèo nàn, và Internet thì đương nhiên, chưa được ai nghĩ tới.
Vì thế, một cuốn sách tổng hợp lại những bài viết đầu tay của Napoleon Hill là nguồn tham khảo vô cùng quý giá – để bạn soi chiếu lại những qui tắc ông đã đặt ra, những câu chuyện ông đã kể và so sánh với thời đại bây giờ. Các thành viên của Quỹ Napoleon Hill đã tổng hợp lại những bài viết nổi bật nhất trong hai tạp chí thành cuốn “Nguyên tắc vàng của Napoleon Hill”, giữ nguyên câu chữ của bản gốc để truyền đạt trọn vẹn tinh thần của tác giả tới độc giả ngày nay.
Đọc “Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill”, chúng ta sẽ hiểu sâu sắc hơn về con người ông, về những gì Napoleon Hill đã trải qua trên hành trình trở thành người thầy vĩ đại cho những ai khát khao vươn tới đỉnh cao. Và quan trọng nhất, độc giả có thể rút ra từ cuốn sách những giá trị bất biến để vượt qua thử thách, chiến thắng kẻ địch lớn nhất – chính bản thân mình, và vươn tới thành công cùng sự bình an trong tâm hồn.

 

*
*

. Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) Miễn Phí, Tải Sách Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN), Đọc Ebook Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) Online, Ebook Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) Free Ebook, Xem Sách Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill (TÁI BẢN) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start