nhung-nguyen-tac-cua-lombardi-a
nhung-nguyen-tac-cua-lombardi-a

Những Nguyên Tắc Của Lombardi PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Nguyên Tắc Của Lombardi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Nguyên Tắc Của Lombardi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vince Lombardi là huấn luyện viên thể thao thành công nhất vào thời ông – và có lẽ mọi thời đại. Đã hơn ba thập niên kể từ thời hào hoa của ông trôi qua nhưng những lời của ông vẫn tiếp tục tạo nên những âm hưởng vang dội.

Trong cuốn sách Những Nguyên Tắc Của LOMBARDI, Vince Lombardi Jr. đã đưa ra rất nhiều lời trích dẫn nổi bật của cha mình để hé lộ những nguyên tắc làm nền móng vững chắc đằng sau những thành công huyền thoại của ông.

Cuốn sách mỏng và súc tích này chứa đựng những kỹ năng và hiểu biết sâu sắc đã được minh chứng vốn rất có giá trị trong đấu trường kinh doanh hết sức khốc liệt thời nay


Download Ebook Những Nguyên Tắc Của Lombardi Miễn Phí, Tải Sách Những Nguyên Tắc Của Lombardi, Đọc Ebook Những Nguyên Tắc Của Lombardi Online, Ebook Những Nguyên Tắc Của Lombardi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Nguyên Tắc Của Lombardi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Nguyên Tắc Của Lombardi Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Nguyên Tắc Của Lombardi Free Ebook, Xem Sách Những Nguyên Tắc Của Lombardi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start