Những người tình và tay chơi PRC/EPUB/PDF

Ebook Những người tình và tay chơi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những người tình và tay chơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những người tình và tay chơi
Những Người Tình Và Tay Chơi viết về gia đình Diamond, Red Diamond là một tỉ phú thô lỗ, bị người người căm ghét. Ba người con trai ông ta, Max, Chris, Jett được triệu tập về New York để họp gia đình, một cuộc họp làm xáo trộn cuộc đời họ.
Diahann, một cựu ca sĩ da đen xinh đẹp, làm quản gia cho Red, công việc này bị con gái chị ta – Liberty, hết sức phản đối. Làm bồi bàn ở một quán cà phê, Liberty lại có những ước mơ riêng muốn trở thành ca sĩ và cô quyết tâm theo đuổi đến cùng, trong khi Damon P.Donnell, một đại gia trong ngành sản xuất nhạc hip hop, đã có vợ, lại theo đuổi cô.
Cô gái được thừa hưởng gia tài lớn ở New York, Amy Scott – Simon đã đính hôn với Mác. Trong bữa tiệc bachelorette party, kết thúc thời kỳ sống độc thân, cô đã gặp Jett. Jett không biết Amy là ai – và cô cũng không biết Jett là ai. Một đêm chung đụng đã đưa đến biết bao rắc rối, phức tạp.


Download Ebook Những người tình và tay chơi Miễn Phí, Tải Sách Những người tình và tay chơi, Đọc Ebook Những người tình và tay chơi Online, Ebook Những người tình và tay chơi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những người tình và tay chơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những người tình và tay chơi Cho Android - Iphone - IOS, Download Những người tình và tay chơi Free Ebook, Xem Sách Những người tình và tay chơi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start