NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? PRC/EPUB/PDF

Ebook NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ?

Phần lớn thất bại trở nên tồi tệ khi người ta hoài nghi và đánh giá thấp bản thân hay mất niềm tin vào khả năng của chính họ. Ngay khoảnh khắc trong bạn xuất hiện nghi ngờ và bắt đầu đánh mất niềm tin vào bản thân, chính là lúc bạn đầu hàng kẻ địch vô điều kiện.

nguoi-thanh-cong-thuong-tin-tuong-vao-dieu-gi-mua-sach-hay

Chúng ta được sinh ra với khát vọng không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân, để tránh xa sự ngu muội, để làm giàu tri thức, để khôn ngoan và cao thượng hơn – đó là khát vọng chân chính. Việc dồn hết tâm huyết vào những năm ngồi trên ghế nhà trường không hẳn là điều thực sự hiệu quả nhất. Bởi những người uyên bác là những người luôn khao khát tri thức, không bao giờ ngừng học hỏi mọi nơi, mọi lúc và bất cứ khi nào có thể.

Hầu hết những người thành công luôn tin tưởng và làm theo, dưới đây là 4 niềm tin trong số đó:

1. Phải là người xuất sắc và kiên trì nhất

“Thành công thường đến từ sự kiên nhẫn”, Shah nói. “Người nào ngừng cố gắng, ngừng tranh đấu, hay thỏa hiệp với các nguyên tắc và giá trị của chính mình, họ sẽ phải nhường chỗ cho người nỗ lực không biết mệt mỏi.”

Vì vậy, đừng bận tâm đến việc ai là người tham gia vào cuộc đua đầu tiên. “Hãy là người tốt nhất và kiên trì nhất trong cuộc đua đó.”

2. Thành công của cá nhân phải đến từ thành công của tập thể

“Tôi không biết ai có thể đạt được điều gì đó phi thường mà không có sự giúp đỡ của người khác,” ông nói. “Các lãnh đạo hàng đầu rất quan tâm đến việc đào tạo hay tạo ra các công cụ giúp họ thực hiện tốt công việc và các  mục tiêu đặt ra.”

Nếu bạn chỉ dựa vào chính bạn, thành công sẽ giới hạn và ngắn ngủi. “Khi bạn biết hướng đến thành công vì người khác, khi họ thành công – bạn cũng sẽ thành công.”

3. Phát triển quan hệ theo chiều sâu, chứ không phải chiều rộng

“Điểm bất lợi của việc nới lỏng cho những mối quan hệ của mình thông qua truyền thông xã hội là điều đó sẽ đơn thuần chỉ là sự thể hiện về số lượng một cách hời hợt”, Shah nói. “Hãy đừng phát triển mối quan hệ theo chiều rộng không kiểm soát.”

Số lượng không quan trọng, quan trọng là những mối quan hệ thực sự. Những người thành công tạo cho mình mối quan hệ tốt với những người có thể giúp đỡ mình, mình có thể tin tưởng, có thể dành sự quan tâm cho họ và ngược lại.

4. Làm những việc không ai muốn làm

“Cơ hội tốt nhất thường có ở những lĩnh vực mà người khác không thể hoặc không muốn làm,” ông nói. “Vì vậy, hãy tìm những việc như thế và bắt đầu khai phá nó.”

Mỗi khi những con người thành công tiếp cận một công việc hay nhiệm vụ mới, họ không ngại ngần việc mà người khác thường không sẵn lòng. Ví dụ, quan tâm đến điều mà người khác bỏ qua, thực hiện thêm một hoặc nhiều cuộc gọi, gửi thêm email, nỗ lực tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với một khách hàng, mở thêm một số nghiên cứu nhỏ…

Một chuyên gia đào tạo nhân sự nổi tiếng đã nói: “Không phải đi đường tắt để tiết kiệm một chút tiền bạc hay thời gian cho công ty lúc nào cũng là tốt, nếu phải tiêu tốn thêm thời gian hay tiền bạc, mà mang lại sự hài lòng cho khách hàng thì thực sự nên làm.”

*

*

. NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? Miễn Phí, Tải Sách NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ?, Đọc Ebook NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? Online, Ebook NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? Cho Điện Thoại, Tải Ebook NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? Cho Android - Iphone - IOS, Download NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? Free Ebook, Xem Sách NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG TIN TƯỞNG VÀO ĐIỀU GÌ? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start