1

Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Những Người Quanh Rhett Butter - Hậu Cuốn Theo Chiều Gió
Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió là phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết kinh điển Cuốn theo chiều gió do Donald McCaig sáng tác theo ủy quyền của Tổ chức quản lý di sản Margaret Mitchell. Đây là một tác phẩm sinh động, chân thực, đau đớn, mạnh mẽ, làm thỏa mãn trí tò mò và sức tưởng tượng của những độc giả hâm mộ kiệt tác Cuốn theo chiều gió.
Trong Những Người Quanh Rhett Butler Donald McCaig đã hé mở về thời niên thiếu và thời thanh niên của chàng trai Rhett cho đến khi anh trở thành một doanh nhân thành đạt. Câu chuyện ấy được kể lại qua con mắt của chính Rhett Butler về quãng thời gian trước và sau khi cuộc nội chiến kết thúc. Trong tiểu thuyết gốc, thời gian trước khi anh xuất hiện ở trại Mười hai cây sồi hoàn toàn bí ẩn. Bằng tài năng và sự am hiểu, Donald McCaig đã kể một câu chuyện thực sự hấp dẫn về cuộc sống của Rhett và những người xung quanh anh, những người có ảnh hưởng đến sự hình thành người đàn ông trong anh. Lấy bối cảnh chính là cuộc chiến tranh Nam – Bắc, ngòi bút của Donald McCaig còn khắc họa cuộc sống của những lớp người tiêu biểu trong xã hội đầy biến động.


Download Ebook Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió Miễn Phí, Tải Sách Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió, Đọc Ebook Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió Online, Ebook Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió Free Ebook, Xem Sách Những Người Quanh Rhett Butter – Hậu Cuốn Theo Chiều Gió Trực Tuyến Online...