ra-mat-an-pham-nhung-nguoi-phu-nu-dep-mai-trong-toi_191520560.u2469.d20170117.t172807.362030.jpg
ra-mat-an-pham-nhung-nguoi-phu-nu-dep-mai-trong-toi_191520560.u2469.d20170117.t172807.362030.jpg

Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Qua cuốn sách Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi, tác giả Phạm Phương Thảo muốn cho mọi người thấy rằng phụ nữ ngày nay gánh vác nhiệm vụ xã hội nhiều nhưng luôn phấn đấu để chu toàn việc nhà, việc nước. Trong gia đình, người phụ nữ luôn cố gắng nuôi dạy con, tổ chức cuộc sống, điều hòa các mối quan hệ, giữ gìn nề nếp gia phong. Đối với công việc xã hội, chị em phụ nữ đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, tích lũy tri thức, vốn sống, vốn văn hóa, vượt qua những khó khăn, áp lực, sẵn sàng nhận lãnh và làm tốt nhiệm vụ được giao.

Bằng góc nhìn và cảm xúc ấy, 38 nhân vật nữ mà tác giả Phạm Phương Thảo – nguyên Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP.HCM – từng gặp gỡ, cùng công tác và chung mái ấm gia đình đã bước vào trang sách thật nhẹ nhàng, thật lắng sâu.

Sách được bố cục theo ba phần:

Phần 1 là những ấn tượng riêng của tác giả qua từng tấm gương sáng ngời nhân cách (như: nữ Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Minh Khai, cô Ba Định, sứ giả hòa bình Nguyễn Thị Bình, dì Bảy Huệ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rành, dì Hai Được, dì Năm Mè, cô Ba Thi, cô Tám Thanh, cô Tư Duy Liên, cô Nguyễn Thị Chơn…).

Phần 2 là câu chuyện về những người phụ nữ giỏi giang ở các lĩnh vực (như: bà Nakamura Nobuko – vợ cố giáo sư Lương Định Của, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đoàn Thị Ánh Tuyết, Anh hùng lao động Trần Thị Đường, Phạm Thị Việt Nga, Nghệ sĩ nhân dân Trà Giang, Nghệ sĩ ưu tú Ca Lê Hồng, chị Ba Sương, chị Năm Nghĩa, chị Hoa Lệ, chị Xuân Liễu, bác sĩ Phan Kim Phương, nhà báo Hằng Nga, nhà báo Ngọc Hải…).

Phần 3 được tác giả viết về những người phụ nữ trong gia đình mình (đó là hai người bà, má ruột Phan Thị Trinh, mẹ chồng Lý Thị Hai và trích vài trang nhật ký viết cho con gái…).

Cuốn sách Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi ra mắt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu phụ nữ TP.HCM lần thứ X nhiệm kỳ 2016 – 2021, là những nét khắc hoạ sống động, tình cảm về những người phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.


Download Ebook Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi Miễn Phí, Tải Sách Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi, Đọc Ebook Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi Online, Ebook Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi Free Ebook, Xem Sách Những Người Phụ Nữ Đẹp Mãi Trong Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start