29464_35974.jpg
29464_35974.jpg

Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không thành vấn đề bạn giữ địa vị gì trong xã hội, một lúc nào đó, tất cả chúng ta đều phải từ giã cõi đời này. Những người giàu có, quyền thế và nổi tiếng cuối cùng cũng phải gặp đấng Sáng tạo – mặc dù một số người từ giã cuộc đời này ê chề hơn những gì họ mong muốn.

Từ Mozart đến các ca sĩ, nhạc sĩ rock’n’roll, nghệ sĩ nào kết thúc cuộc đời với “nốt nhạc” sai?

Cây cầu nổi tiếng nào của Mỹ được đặt theo tên một nhà thám hiểm bị những bộ lạc ăn thịt người ăn thịt?

Tất cả mọi người đều muốn trúng xổ số, nhưng phải chăng Nữ thần May mắn tìm tới họ với chiếc răng nanh dữ tợn?

Thêm nữa: Cuốn sách cho biết số phận thật sự của nhiều diễn viên truyền hình được yêu thích, cũng như những nhà văn, những nghị sĩ, các vị thánh, các nhà độc tài, những nhà triết gia nổi tiếng.

Michael Largo đã soạn ra một danh sách những người quá cố rất thú vị, kỳ lạ và hài hước, cung cấp những chi tiết nghiệt ngã và thường kỳ quặc về cái chết của những nhân vật nổi tiếng. Được nghiên cứu kỹ càng bằng cách khai thác những tài liệu khảo cổ, những cáo phó đã xuất bản, những tài liệu chính thức và chứng cứ tòa án – cuốn sách này trình bày sự thật về rất nhiều cái chết của những người nổi tiếng. Đồng thời cuốn sách cũng kiểm chứng những thành công, thất bại và thói quen trong lối sống của những người nổi tiếng có ảnh hưởng thế nào đến vai trò cũng như cái chết của họ.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết Miễn Phí, Tải Sách Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết, Đọc Ebook Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết Online, Ebook Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết Free Ebook, Xem Sách Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start