img036_7
img036_7

Những Người Như Chúng Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Người Như Chúng Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Người Như Chúng Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hơn mười năm trước đầu óc mơ mộng thích thêu dệt chuyện thần tiên, biết đến tình yêu qua tưởng tượng, tôi tự cho rằng, bản thân thấu hiểu nhân tâm. Không ngờ mười năm sau gặp người con gái từng trải, hóa ra chính mình lại không hiểu thấu chính mình. Cứ như vậy, say ngủ mấy năm, đến khi tỉnh giấc cô ấy đã đi mất rồi.

…Khoảng thời gian sống cùng Thắm, tôi đau cũng có, hận cũng có, vui mừng hạnh phúc không thiếu. Sau này nhìn lại, bản thân chưa bao giờ hối hận về cảm xúc khi yêu, chỉ day dứt một điều duy nhất – đó là từng mỉa mai miệt thị người con gái tôi yêu.

Suy cho cùng, tình yêu vốn không có đúng sai. Chỉ nếu một trong hai không đủ kiên trì, tình yêu đó sẽ sớm tan thành mây khói.


Download Ebook Những Người Như Chúng Tôi Miễn Phí, Tải Sách Những Người Như Chúng Tôi, Đọc Ebook Những Người Như Chúng Tôi Online, Ebook Những Người Như Chúng Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Người Như Chúng Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Người Như Chúng Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Người Như Chúng Tôi Free Ebook, Xem Sách Những Người Như Chúng Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start