img548_6
img548_6

Những Người Không Biết Yêu Xa PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Người Không Biết Yêu Xa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Người Không Biết Yêu Xa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Người Không Biết Yêu Xa là tập truyện ngắn của Nguyễn Đăng Vĩnh Trung, cây bút không còn xa lạ với độc giả. Những sáng tác của Vĩnh Trung nổi bật ở tính sáng tạo trong cách thức thể hiện nội dung với mạch truyện thông suốt, mạch lạc, thông điệp truyền tải gắn liền với tâm lí người trẻ nên được bạn đọc vô cùng yêu thích. Chính vì những lí do đó, năm 2012, Nguyễn Đăng Vĩnh Trung đã đoạt giải Ba cuộc thi Sáng tác văn chương trẻ do tạp chí 2! và mạng xã hội Tầm tay tổ chức.

Trong Những người không biết yêu xa, Vĩnh Trung tiếp tục thể hiện được khả năng sáng tạo của mình qua 27 truyện ngắn về tình yêu, cuộc sống của người trẻ. Những truyện ngắn ấy lại được liên kết chặt chẽ với nhau bằng một tác phẩm xuyên suốt là một sáng tác mới nhất rất đáng trông đợi. Vĩnh Trung đã rất khéo léo sử dụng câu chuyện ấy như một chiếc chìa khóa vạn năng để mở tung cánh cửa của 27 câu chuyện khác trong đó, khiến cho người đọc không thể rời mắt một khi đã lật giở trang đầu tiên.

Nhận định

“Trong quyển What I talk about when I talk about running, dòng 8-9 trang 100, Murakami có ví von người viết giống như là một cỗ máy, phải biết hoạt động liên tục để trau dồi cái “nghệ” của mình. Vậy nên có thể kết luận cảm hứng chỉ dành cho dân amateur, còn những người viết thực thụ như Trung có được kỹ thuật và sự cẩn trọng trong sáng tác giúp anh đi được đường dài! Một tác phẩm đáng tham khảo!”

(Kay Nguyen – Sáng lập nhóm viết kịch bản A Type Machine, tác giả của 1735km, Tèo Em)

“Chuyện của Trung có những nét rất quái. Giống hệt như cách Trung đang sống. Chữ “quái” ở đây mang nghĩa hết mình với tuổi trẻ mà cậu ấy đang có, hết mình với từng câu chuyện mà cậu ấy sẽ mang đến cho độc giả.”

(Dung Keil – Tác giả của “Nhặt dũng cảm lên ta làm lại”)

“Vĩnh Trung là một cây viết mà tôi khá yêu mến trong số những cây viết trẻ hiện nay. Trung viết đầy sáng tạo, nhiều cảm xúc, không rề rà, không sáo rỗng mà đầy sự lôi cuốn và tràn ngập cá tính riêng của mình. Cuối cùng Vĩnh Trung cũng đã làm những người yêu phong cách viết của mình thỏa lòng bằng một cuốn sách riêng”.

(Yudin – Tác giả cuốn sách “Đánh cược với yêu thương)

 


Download Ebook Những Người Không Biết Yêu Xa Miễn Phí, Tải Sách Những Người Không Biết Yêu Xa, Đọc Ebook Những Người Không Biết Yêu Xa Online, Ebook Những Người Không Biết Yêu Xa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Người Không Biết Yêu Xa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Người Không Biết Yêu Xa Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Người Không Biết Yêu Xa Free Ebook, Xem Sách Những Người Không Biết Yêu Xa Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start